Home TOP TRONG TOP Top 5 địa chỉ đào tạo nhà hàng tốt nhất tại Hà Nội

Top 5 địa chỉ đào tạo nhà hàng tốt nhất tại Hà Nội

by mmotEChnologY
0 comment

Hiện nay, do nhu cầu tuyển dụng nhà hàng, khách sạn ngày càng nhiều nên nhu cầu tuyển dụng nhân lực làm việc trong lĩnh vực này ngày càng nhiều. Tuy nhiên, thay vì lựa chọn học đại học, cao đẳng 3-4 năm thì hiện nay các bạn có thể tham gia các lớp ngắn hạn. Hãy cùng mmotechnology tìm hiểu những địa chỉ đào tạo nghiệp vụ nhà hàng tốt nhất tại Hà Nội nhé.

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo các chuyên ngành trong lĩnh vực du lịch, trong đó có nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn. Tại đây, học viên sẽ được trang bị những kiến ​​thức cơ bản và phương pháp tổ chức quy trình đón tiếp và phục vụ khách như: Khả năng thực hiện nghiệp vụ quy trình lễ tân nhà hàng; giới thiệu các dịch vụ và sản phẩm; tổ chức và quản lý ca làm việc, xử lý tốt các tình huống giao tiếp.

Ngoài ra, học viên lễ tân nhà hàng khách sạn sẽ được chú trọng đào tạo ngoại ngữ để có thể giao tiếp ngoại ngữ trong phạm vi công việc, đáp ứng nhu cầu kinh doanh hiệu quả của nhà hàng. , nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Trong quá trình học, sinh viên cũng sẽ được rèn luyện một số kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, quản lý thời gian và tiền bạc, làm việc nhóm,… để phục vụ cho công việc sau khi ra trường.

Để có thể trở thành nhân viên lễ tân nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp, bạn cần được đào tạo và huấn luyện một cách bài bản, chính vì vậy việc lựa chọn một địa chỉ tin cậy để theo học là vô cùng quan trọng. Và Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội Đó là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có. Từ những kiến ​​thức, kỹ năng được học ở trường, bạn sẽ nhanh chóng bắt nhịp với công việc và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, từ đó bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến lên những vị trí cao hơn trong tương lai.

Top 1 trong 5 địa chỉ đào tạo nhà hàng tốt nhất

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà:

  • Trụ sở chính: Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội (024 3362 8666)
  • Cơ sở đào tạo: Phòng 102 nhà B, số 200 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội (0964 505 509)

Điện thoại: 0928 889 900 & 0945 889 900 & 0996 889 900
E-mail: info@htt.edu.vn
Trang mạng: https://htt.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/htt.edu.vn/

Trường CĐCN và TM Hà Nội

Trường CĐCN và TM Hà Nội

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn đang thu hút một lượng lớn nhân lực, đặc biệt là đội ngũ quản lý và nhân sự chất lượng cao. Nhu cầu học quản trị nhà hàng – khách sạn là rất lớn nhưng việc tìm được nơi học với kiến ​​thức chuẩn quốc tế, bằng cấp uy tín vẫn là câu hỏi lớn của hầu hết những ai có ý định theo học. Hiểu được nhu cầu thiết yếu đó, Trường Dạy Nghề Ẩm Thực – Nghề Du Lịch Thời Trang Hà Nội đã xây dựng các khóa học về quản lý khách sạn, lễ tân chuyên nghiệp, quản lý nhà hàng đáp ứng đúng những gì bạn mong đợi.

Với các khóa học quản lý nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp ngắn hạn từ 2 – 5 tháng, sau khi tốt nghiệp với chứng chỉ uy tín sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc để phát triển. trong nghề. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi học kinh doanh nhà hàng tại Trường Trung cấp Nghề Nghệ thuật Ẩm thực – Nghề Du lịch và Thời trang Hà Nội, vì chất lượng đào tạo, cũng như cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Top 2 trong 5 địa chỉ đào tạo nhà hàng tốt nhất

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Số 6 Lệnh Cư, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3851 9372
E-mail: Phongdaotao.tcna.edu.vn
Trang mạng: https://hctf.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/tcnnauanvanvkshanoi/

Trường Dạy Nghề Ẩm Thực - Nghề Du Lịch Thời Trang Hà Nội
Trường Dạy Nghề Ẩm Thực – Nghề Du Lịch Thời Trang Hà Nội

Trường Dạy Nghề Ẩm Thực - Nghề Du Lịch Thời Trang Hà Nội
Trường Dạy Nghề Ẩm Thực – Nghề Du Lịch Thời Trang Hà Nội

Nhắc đến các trung tâm đào tạo nhà hàng uy tín nhất tại Hà Nội không thể không kể đến Đào tạo nghề Âu Á. Đây được coi là đơn vị hàng đầu, đào tạo hàng nghìn học viên chất lượng cao phục vụ trong các nhà hàng, khách sạn. Đây là niềm tự hào trong suốt những năm qua, giúp sự nghiệp Á Âu ngày càng phát triển.

Dạy Nghề Á Âu thiết kế chương trình học kinh doanh nhà hàng theo 2 hình thức là học trực tiếp và học trực tuyến kết hợp học trực tiếp. Với hình thức học đa dạng, học viên hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình địa điểm, thời gian và chi phí học phù hợp với nhu cầu của bản thân, đồng thời tự chủ hơn trong quá trình tiếp thu kiến ​​thức. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chuẩn đầu ra tại đây dù lựa chọn hình thức học tập như thế nào.

Chương trình dành cho các bạn trẻ quan tâm đến lĩnh vực khách sạn và nhân sự có kinh nghiệm trong ngành dịch vụ, kể cả những người chưa có kinh nghiệm và đang có nhu cầu trong lĩnh vực này. Khóa học quản lý nhà hàng khách sạn đi sâu vào các nghiệp vụ trong lĩnh vực nhà hàng, tiền sảnh, buồng phòng và kỹ năng quản lý, giúp bạn có nền tảng kiến ​​thức vững chắc để trở thành nhà quản lý trong tương lai.

Top 3 trong 5 địa chỉ đào tạo nhà hàng tốt nhất

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 100 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 1800 6148
E-mail: hnaau@huongnghiepaau.com
Trang mạng: https://www.huongnghiepaau.com/
Fanpage: www.facebook.com/huongnghiepaau

Đào tạo nghề Âu Á
Đào tạo nghề Âu Á

Đào tạo nghề Âu Á
Đào tạo nghề Âu Á

Nhắc đến những địa chỉ đào tạo nghiệp vụ nhà hàng tốt nhất tại Hà Nội không thể không nhắc đến trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội. Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội tiền thân là Trường Công nhân Du lịch Khách sạn, được thành lập ngày 24/7/1972, là trường quốc gia đầu tiên đào tạo và bồi dưỡng cán bộ ngành Du lịch. Trường có nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ có trình độ từ cao đẳng trở xuống trong lĩnh vực du lịch, khách sạn, nhà hàng và các ngành nghề liên quan.


Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội
là nơi cung cấp số lượng lớn học viên chắc kiến ​​thức, giỏi tay nghề, thành thạo ngoại ngữ, có đạo đức nghề nghiệp cho các trung tâm nhà hàng – khách sạn hàng đầu Việt Nam. Nhiều học sinh của trường đã đạt giải cao tại các kỳ thi tay nghề ASEAN và thế giới. Đội ngũ giáo viên của trường có trình độ chuyên môn cao, tay nghề cao, hầu hết cán bộ, giáo viên được đào tạo, bồi dưỡng ở nước ngoài.

Hàng chục nghìn nhân viên, hàng trăm quản lý nhà hàng được đào tạo từ ngôi trường này đã và đang thăng tiến rất tốt trong các cơ quan quản lý du lịch, khách sạn, nhà hàng, doanh nghiệp du lịch. Đó là thành tích đáng tự hào đánh dấu sự trưởng thành của các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh kế cận của nhà trường. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học ngành kinh doanh nhà hàng tại đây.

Top 4 trong 5 địa chỉ đào tạo nhà hàng tốt nhất

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 236 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024 3756 0745 & 0355 058 829
E-mail: pdt.htu@gmail.com
Trang mạng: http://htc.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/TruongCaoDangDuLichHaNoi.HTC/

Cao đẳng Du lịch Hà Nội
Cao đẳng Du lịch Hà Nội

Một trong những địa chỉ đào tạo nghiệp vụ ngân hàng có chất lượng tốt, thời gian đào tạo ngắn hạn phù hợp với nhiều đối tượng, ở nhiều ngành nghề khác nhau. Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, cung cấp nhiều nhân lực Nhà hàng – Khách sạn chất lượng cao, Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội tự tin mang đến cho học viên chất lượng học tập tốt nhất. , thời gian thực hành nghề lâu nhất, để bạn có thể tự tin xin việc tại các nhà hàng lớn. Sau khi đào tạo, bạn có thể lựa chọn làm việc cho một cơ sở hoặc bắt đầu kinh doanh dịch vụ ăn uống của riêng bạn.

Thu nhập và cơ hội phát triển của nghề này là không giới hạn. Tùy thuộc vào trình độ đào tạo, khả năng học hỏi và nắm bắt cơ hội, cùng sự nhạy bén và linh hoạt, bạn có thể đạt được thành công lớn trong sự nghiệp và tương lai kinh doanh của mình. Tất cả những điều này bạn có thể chọn trong khóa học của mình tại Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội.

Top 5 trong 5 địa chỉ đào tạo nhà hàng tốt nhất

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Ngõ 143 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 024 3833 1177 & 0901 777 927
E-mail: daotao@hhtc.edu.vn
Trang mạng: https://hhtc.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/daotaonghedulich

Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội
Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội

You may also like

Leave a Comment