Home TOP TRONG TOP Top 10 Trường tiểu học quốc tế tốt nhất tại TP.HCM

Top 10 Trường tiểu học quốc tế tốt nhất tại TP.HCM

by mmotEChnologY
0 comment

Bất kì một bậc phụ huynh nào cũng mong muốn con mình được học tập trong một môi trường tuyệt vời. Và trường quốc tế đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh. Tiểu học luôn là nền móng cho sự phát triển của trẻ em. Vì vậy, lựa chọn trường tiểu học cho con luôn là vấn đề được quan tâm.

Trường Quốc tế Saigon Star khá đặc biệt khi cung cấp chương trình giảng dạy của Trường Quốc Anh được toàn cầu tôn trọng. Mục tiêu chính của Saigon Star đó chính là cung cấp cho học sinh một môi trường an toàn, kích thích và tích cực hỗ trợ các tiêu chuẩn cao nhất của giáo dục. Một lớp học chỉ có tối đa là 18 học sinh, được học tập với những giáo viên tài năng, đầy đủ trình độ, giàu kinh nghiệm và trong một một môi trường hiện đại.

Với quy mô lớp học nhỏ, giáo viên có thể xem xét điểm mạnh, điểm yếu của từng học sinh khi lên kế hoạch dạy học. Tại Saigon Star sẽ dễ dàng nhận ra các nhu cầu cá nhân của tất cả học sinh và bằng cách thực hiện các phương pháp giảng dạy đa dạng, Sagon Star còn có thể tạo ra những bài học kích thích sự phát triển cá nhân. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ tạo điều kiện giúp bé có một môi trường học tập tối ưu nhất.

Top 1 trong 10 Trường tiểu học quốc tế tốt nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Phố Tự Hy, Khu dân cư số 5, Thanh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0888 006 996

Email: info@sgstar.edu.vn

Website: https://sgstar.edu.vn/contact

Fanpage: www.facebook.com/saigonstarschool/

Trường Quốc tế Sài Gòn Star
Trường Quốc tế Sài Gòn Star

Hệ thống Trường Tây Úc(The Western Australian International School System – WASS) là một trong 8 thành viên của Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương. WASS là một trong hai trường duy nhất tại Việt Nam được Bộ Giáo dục Bang Tây Úc cấp phép giảng dạy, và được xem là trường hải ngoại của Úc tại Việt Nam.

Văn bằng và chương trình đào tạo của trường được quốc tế công nhận. Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ có cơ hội được chuyển tiếp đến hầu hết các trường cao đẳng và đại học danh tiếng trên thế giới, đặc biệt là tại các nước nói tiếng Anh như: Úc, Anh, Mỹ, Canada, Singapore, New Zealand…

Hệ thống Trường Tây Úc đào tạo từ mầm non cho đến trung học phổ thông. WASS luôn mong muốn mang đến một môi trường học tập thật lý tưởng và đặt một nền tảng vững chắc cho học sinh phát triển một cách toàn diện ngay từ những năm tháng đầu đời. WASS hướng đến sự bền vững, vì vậy học sinh sẽ được trang bị không chỉ kiến thức văn hóa mà còn là khả năng làm chủ tri thức, các kỹ năng hình thành tri thức đồng thời dạy các em cách mở cánh cửa nhìn ra thế giới và đủ mạnh mẽ để bước vào một thế giới đầy thử thách, dạy các em biết cách khởi sự và gặt hái thành công cho tương lai.

Top 2 trong 10 Trường tiểu học quốc tế tốt nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 43 Nguyễn Thông, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
 • 157 Lý Chính Thắng, Võ Thị Sáu, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0963 999 701 & 028 7109 5077

Email: schooloffice@wass.edu.vn

Website: http://wass.edu.vn/vi/

Fanpage: www.facebook.com/wass.edu.vn/

Giờ mở cửa: 07:30 – 18:00

Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc - WASS
Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc – WASS

Pathway School luôn tự hào là trường tiểu học duy nhất tại Việt Nam kết hợp những tinh hoa của Khoa học và Đạo học. Ở đây, chương trình quốc gia được tích hợp khéo léo với các chương trình tiểu học quốc tế uy tín tạo điều kiện cho các em có cơ hội trải nghiệm việc học một cách thú vị và hiệu quả nhưng đồng thời vẫn đạt yêu cầu sát hạch của các bằng cấp quốc tế được công nhận trên thế giới. Bằng những phương pháp học tập đa dạng và hiệu quả.

Ở Pathway School các em không cần học thêm nặng nề, không lo thiếu hụt kiến thức trọng yếu, mà vẫn được phát triển trí tuệ một cách thực tiễn, dành nhiều thời gian nhất cho việc rèn luyện thể chất, tinh thần cũng như kỹ năng sống cho các em. Pathway School tích hợp giữa chương trình chuẩn quốc gia và phương pháp Kiến tạo, cùng giá trị 3 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực được lồng ghép trong các tiết học văn hóa, kỹ năng, tiếng Anh, biến mỗi giờ học trở thành những giờ trải nghiệm thú vị.

Với phương pháp Kiến tạo học tập hiệu quả, các em không cần học thêm nặng nề, không lo thiếu hụt những nội dung kiến thức trọng yếu, mà được phát triển Trí tuệ một cách thực tế. Các em sẽ là những nhà thuyết trình nhí, nhà văn nhí, phóng viên nhí hay vận động viên nhí, được tự do thể hiện ý tưởng và khả năng của mình. Các em được dành nhiều thời gian cho việc nuôi dưỡng Đạo đức, rèn luyện thể chất, tinh thần và kỹ năng sống.

Top 3 trong 10 Trường tiểu học quốc tế tốt nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Số 1/5 Bis Lương Định Của, An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh – 0961 370 188
 • Số 644 Nguyễn Thị Định, Thạnh Mỹ Lợi, TP.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh – 0906 997 443

Điện thoại: 1900 6462

Email: info@pathway.edu.vn

Website: http://pathway.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/HethongtruongTueDuc

Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

Pathway School
Pathway School

Pathway School

Pathway School

Pathway School

The International School TIS là một trong những trường quốc tế đầu tiên ở Thành phố Hồ Chí Minh. TIS luôn tạo cơ hội để mỗi học sinh đều có cơ hội để phát triển một cách toàn diện về Đức, Trí, Thể, Mỹ với trình độ quốc tế và những nét đẹp truyền thống người Việt Nam. TIS kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Tiếng Anh Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

TIS mang đến cho phụ huynh những giải pháp giáo dục tối ưu nhất, được thiết kế riêng phù hợp với năng lực, sở thích, điều kiện của từng học sinh thông qua chương trình giáo dục cá thể. Học sinh TIS sẽ được phát triển tối đa năng lực để có thể dễ dàng có cơ hội tiếp tục du học tại nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Úc,… hoặc thành công tại các đại học quốc tế và quốc gia trong nước.

Top 4 trong 10 Trường tiểu học quốc tế tốt nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Phú Nhuận. TP. Hồ CHí Minh

Điện thoại: 028 3844 2345 & 0902 314 140

Email: tisschool@tis.edu.vn

Website: https://tis.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/TruongquocteTIS/

Giờ mở cửa: 06:45 – 17:30

Trường Tiểu học The International School - TIS
Trường Tiểu học The International School – TIS

Trường Tiểu học The International School - TIS
Trường Tiểu học The International School – TIS

Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS (Vietnamese American School System) là hệ thống trường học duy nhất ở Việt Nam đào tạo song song hai chương trình của Bộ Giáo Dục Đào Tạo và chương trình của Đại Học Cambridge nhằm giúp học sinh vừa có thể đảm bảo kiến thức sâu rộng, vừa có thể tự tin sử dụng tiếng Anh lưu loát trong nhiều lĩnh vực.


Trường Tiểu Học Việt Mỹ VASS là một thành viên nằm trong Hệ thống trường Việt Mỹ VASS. Chương trình dạy học cấp Tiểu học của trường luôn lấy học sinh làm trung tâm, hướng đến sự phát triển kiến thức toàn diện, giúp cho học sinh phát triển tâm lý ứng xử trong xã hội, dạy cho học sinh biết cách để suy nghĩ và tư duy độc lập.

Thương hiệu VASS đã được xây dựng trong 10 năm qua với những thành tích rất đáng nể. Cơ sở vật chất được đầu tư và trang bị đáp ứng đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tích cực. Giáo viên của trường luôn biết cách khuyến khích các em học sinh luyện tập và phát triển hai ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Đội ngũ giáo viên của trường không chỉ là những người tâm huyết với thế hệ trẻ mà còn được đào tạo chuyên môn bài bản với kinh nghiệm sư phạm dày dặn.

Top 5 trong 10 Trường tiểu học quốc tế tốt nhất


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 242 Cộng Hòa, P.12, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh – 028 3811 9879 & 028 3811 1437
 • 2.2-2.3 Phan Xích Long, P.3, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh – 028 517 3246 & 028 3517 3352

Email: info@vass.edu.vn

Website: http://vass.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/truongvietmyvass/?fref=ts

Trường Tiểu học Việt Mỹ - VASS
Trường Tiểu học Việt Mỹ – VASS

Trường Tiểu học Việt Mỹ - VASS
Trường Tiểu học Việt Mỹ – VASS

Với kinh nghiệm hơn 18 năm giảng dạy chương trình song ngữ quốc tế chuẩn Cambridge cùng đội ngũ gần 1.000 giáo viên nước ngoài và Việt Nam ưu tú, VAS tự hào là ngôi trường dẫn đầu về quy mô, chất lượng và đang là sự lựa chọn đáng tin cậy của hơn 7.200 phụ huynh, học sinh tại TPHCM.

Trường hiện tại đang đào tạo từ cấp Mầm non đến hết bậc Trung học Phổ thông với 3 lộ trình giáo dục quốc tế chuẩn Cambridge đa dạng. Nếu ở khối mầm non trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm với chương trình Tiền tiểu học Anh Quốc thì ở Tiểu học, trẻ sẽ bắt đầu được tiếp xúc chương trình học thuật hoặc Tiếng Anh Cambridge dành cho khối tiểu học với ba chương trình chính:

 • Chương trình Giáo dục Quốc Gia (MOET) kết hợp với Chương trình Giáo dục Phổ thông Cambridge (CAP)
 • Chương trình Giáo dục Quốc Gia (MOET) kết hợp với Chương trình Tiếng Anh Cambridge (CEP)
 • Chương trình Quốc tế Toàn phần Cambridge kết hợp với một số môn trong Chương trình Giáo dục Quốc Gia (CAPI)

Trẻ học được gì từ chương trình tiểu học quốc tế tại VAS?

 • Phương pháp học tập tích cực (Active Learning) giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo, phân tích & đánh giá, đồng thời biết linh hoạt áp dụng kiến thức vào cuộc sống.
 • Chương trình học thuật Cambridge và MOET tập trung thiết lập các kỹ năng ngôn ngữ, kiến thức khoa học và tính toán với chất lượng tương đương với học sinh ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến.
 • 4 môn học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh: Toán, Tiếng Anh, Khoa học, Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICT)
 • Trang bị tiếng Anh trình độ cao và nền tảng học thuật cho chương trình Cambridge Trung học hoặc các chương trình giáo dục tiên tiến khác.
 • Nhiều chương trình ngoại khóa đa dạng với các hoạt động học tập theo dự án, hoạt động dã ngoại, chương trình bồi dưỡng năng khiếu về nghệ thuật, thể thao,… giúp trẻ bồi đắp đam mê, phát triển thể chất, kỹ năng và xây dựng phẩm chất công dân toàn cầu tương lai.

Ngoài những kiến thức tích lũy trên lớp, VAS còn trang bị cho học sinh những kỹ năng sống cần thiết đồng thời không ngừng bồi dưỡng phẩm chất của một “công dân toàn cầu”.

Với môi trường học tập hiện đại kết hợp với chương trình song ngữ quốc tế Cambridge có thời lượng tiếng Anh nhiều nhất so với các trường trong cùng khối song ngữ. Đặc biệt là mức học phí cạnh tranh, giúp cơ sở các cơ sở của VAS luôn lọt top danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TP. HCM được các bậc phụ huynh ưu tiên chọn lựa.

Top 6 trong 10 Trường tiểu học quốc tế tốt nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Các cơ sở trực thuộc VAS

 • Cơ sở Sala: 10 Mai Chí Thọ, KĐT Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • Cơ sở Riverside: 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM
 • Cơ sở Garden Hills: 168 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, TP. HCM
 • Cơ sở Hoàng Văn Thụ: 202 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Cơ sở Phan Xích Long: 1L Phan Xích Long, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Cơ sở Sunrise: Số 1, Đường số 20, Khu Him Lam, Quận 7, TP. HCM
 • Cơ sở Ba Tháng Hai: 594 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: 028 3868 7576

Hotline: 0911 267 755

Email: info@vas.edu.vn

Website:https://www.vas.edu.vn/

Fanpage:https://www.facebook.com/TruongQuocTeVietUc.VAS

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)
Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)
Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường Quốc tế Á Châu IPS thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu được xem là một trong những hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học cho đến đại học lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với lịch sử hình thành từ năm 1999, IPS luôn tự hào với gần 9.000 học sinh tiểu học đến từ nhiều quốc gia với các nền văn hóa khác nhau.

IPS luôn hoàn thành sứ mệnh của mình bằng một khẩu hiệu rất quen thuộc “Tâm hồn Việt Nam, Giáo dục thế giới”. Trường Quốc tế Á Châu luôn mang đến cho học sinh của mình một môi trường học tập đầy hứng thú, khuyến khích học sinh tham gia học tập với tinh thần luôn luôn tự giác và đầy thoải mái, giúp các em có khả năng tư duy độc lập, tự tin, phát triển cả về kiến thức lẫn nhân cách một cách toàn diện nhất.

Không chỉ vậy, sau khi tốt nghiệp, nếu phụ huynh có nguyện vọng cho con em của mình học tập ở môi trường nước ngoài, các em sẽ có cơ hội được chuyển thẳng đến các trường uy tín tại các quốc gia nói tiếng Anh như: Hoa Kỳ, Anh Quốc, Canada, Úc, Singapore,… hoặc học tại các Trường Quốc tế Á Châu thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu.

Top 7 trong 10 Trường tiểu học quốc tế tốt nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Số 41/3- 41/4 Bis Trần Nhật Duật, Tân Định, Q.1, TP. Hồ Chí Minh – 028 3526 8184 & 3526 8185 (Trụ sở chính)
 • Số 4 Thái Văn Lung, Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh – 028 3823 3358 & 3823 3357
 • http://www.asianschool.edu.vn/vi-VN/ips/thong-tin-lien-he/308

Email: achau.tuyensinh_ips@yahoo.com

Website: http://www.asianschool.edu.vn/vi-VN/ips

Fanpage: www.facebook.com/TieuHocQuocTeAChau.IPS/

Trường Quốc tế Á Châu Bậc Tiểu học - IPS
Trường Quốc tế Á Châu Bậc Tiểu học – IPS

Trường Quốc tế Á Châu Bậc Tiểu học - IPS
Trường Quốc tế Á Châu Bậc Tiểu học – IPS

Trường Song ngữ Quốc tế Tesla đào tạo các bậc Mầm non – Tiểu học và Trung học, trường hiện có 2 cơ sở với 200 học sinh các cấp. Hành trình của học sinh trường Tesla qua những năm học tại trường là hành trình khám phá, phát triển bản thân, tương tác và theo đuổi sự xuất sắc. Ở mỗi giai đoạn, nhà trường sẽ luôn cố gắng “mang đến” cho học sinh nhiều thử thách mà các em sẽ gặp phải khi bước chân vào xã hội và thế giới thực. Đó là một hành trình đáng nhớ, đồng thời cũng là hành trình nuôi dưỡng tinh thần TESLA làm cho TESLA trở nên đặc biệt với các trường khác.

Hệ thống trường Song ngữ Quốc tế Tesla cung cấp nền tảng giáo dục vững chắc cho học sinh MẦM NON – TIỂU HỌC và TRUNG HỌC thông qua sự kết hợp hài hòa giữa:

 • Chương trình TESLA+M (dành cho bậc Mầm non)
 • Chương trình Tú tài Quốc tế IB tích hợp với chương trình của Bộ GD&ĐT (MOET)
 • Chương trình tiếng Anh học thuật EAL (English as an Additional Language)

…giúp học sinh phát triển hài hòa về thể chất, học vấn, kỹ năng sống… những yếu tố quan trọng giúp các em dễ dàng hội nhập với thế giới.

Với chương trình đào tạo tích hợp chuẩn quốc tế kết hợp phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm, Tesla không chỉ đào tạo ra thế hệ học sinh vượt trội với kiến thức sâu rộng trong những lĩnh vực trọng yếu, mà còn là những người trẻ:

 • Nền tảng kiến thức sâu rộng
 • Năng động, có tư duy phản biện, nhìn nhận vấn đề đa chiều
 • Tư duy cởi mở, luôn suy nghĩ tích cực
 • Trí tuệ – thể chất – cảm xúc được phát triển cân bằng và toàn diện
 • Sử dụng thông thạo ít nhất 2 ngoại ngữ với tư duy toàn cầu
 • Có tính kỷ luật, tự lập và chủ động trong học tập

Để học sinh yêu thích việc học, phát huy tối đa khả năng nghiên cứu, sáng tạo, trên diện tích 8000m2 nhiều cây xanh, Hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế Tesla đã đầu tư thiết kế và xây dựng hệ thống:

 • Phòng học đa chức năng (phòng thí nghiệm, phòng truyền thông đa phương tiện, phòng nghệ thuật – thiết kế, phòng AI – Robotics,…)
 • Khu vận động thể dục thể thao (sân bóng, hồ bơi, sân cát…)
 • Khu đa chức năng (thư viện, hội trường…)

Tất cả đều đáp ứng các tiêu chí an toàn – hiện đại – đạt chuẩn quốc tế với mục tiêu giúp học sinh phát triển toàn diện từ kiến thức – thể chất đến tinh thần.

Với mục tiêu trở thành hệ thống trường song ngữ quốc tế hàng đầu, cung cấp cho học sinh nền tảng kiến vững chắc, kỹ năng hội nhập toàn cầu Tesla không chỉ chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy mà còn rất chú trọng công tác đào tạo giáo viên. Theo đó, nhà trường với đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước giỏi về chuyên môn, tận tâm với học trò luôn được bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ theo định kỳ để không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là người truyền cảm hứng học tập, đam mê hiểu biết và sáng tạo cho học sinh.

Với phương châm giáo dục LẤY HỌC SINH LÀM TRUNG TÂM, hướng tới sự PHÁT TRIỂN CÂN BẰNGTOÀN DIỆN, Tesla tin rằng, nền tảng giáo dục vững chắc mà hội đồng giáo dục của trường đã nghiên cứu và xây dựng sẽ được tập thể các giáo viên chuyên nghiệp – tận tâm – giàu kinh nghiệm chuyển tải đồng đều đến tất cả học sinh, mở rộng cánh cửa học vấn cho các em trong tương lai.

Top 8 trong 10 Trường tiểu học quốc tế tốt nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Cơ sở I: 171B Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Cơ sở II: Golden Mansion Villa Area, 119 Phổ Quang, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Hotline:0984 948 080

Fanpage: https://www.facebook.com/Teslaedugroup/

Website:https://tesla.edu.vn/

Trường Song Ngữ Quốc Tế Tesla
Trường Song Ngữ Quốc Tế Tesla

Trường Tiểu học Quốc tế APU (APU IES) thuộc Hệ thống Trường Quốc tế APU. Mục tiêu của Trường tiểu học Quốc tế APU chính là cung cấp cho học sinh cơ hội phát triển trí tuệ dưới nhiều hình thức. APU sử dụng rất nhiều phương pháp học tập hiệu quả cho các em như: phương pháp học tập thông qua hoạt động thể chất; phương pháp trực giác; phương pháp truyền đạt bằng ngôn ngữ thông thường; phương pháp toán học logic.

Chương trình giảng dạy ở Trường tiểu học Quốc tế APU được thiết kế nhằm khuyến khích các học sinh phát triển toàn diện về cả mặt trí tuệ một cách tích cực, cũng như nuôi dưỡng niềm say mê tìm tòi, giúp các em ý thức được sự tự tin mạnh mẽ của mình. Chương trình đặc biệt này dựa trên khả năng cá nhân của từng học sinh cũng như thích ứng với năng lực, ưu thế của học sinh.

Top 9 trong 10 Trường tiểu học quốc tế tốt nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 286 Lãnh Binh Thăng, P.11, Q.11, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3962 4897 & 028 3962 4898

Email: enrollment@apu.edu.vn

Website: http://apu.edu.vn/

Fanpage: facebook.com/apu.edu.vn/

Trường Tiểu học Quốc tế APU International School
Trường Tiểu học Quốc tế APU International School

Trường Tiểu học Quốc tế APU International School
Trường Tiểu học Quốc tế APU International School

Thành lập năm 2006, với tên gọi là Trường Tiểu Học Dân Lập Việt Mỹ nay là Hệ thống trường Việt Mỹ – VAschools, với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam Giỏi Tiếng Việt – Thạo Tiếng Anh – Giàu kỹ năng sống để trở thành những công dân có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đủ bản lĩnh để hội nhập thế giới.

Hệ thống trường Việt Mỹ – VAschools là trường song ngữ chất lượng cao hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, đào tạo chương trình: tiếng Việt của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam, các bằng cấp được Bộ Giáo Dục & Đào Tạo công nhận như các trường công lập; chương trình tiếng Anh ESL theo hệ thống chứng chỉ quốc tế của Đại học Cambridge và hiện đang được áp dụng tại Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc.

 • Môi trường giáo dục hiện đại:
  • Sĩ số mỗi lớp tối đa 25 em
  • Hệ thống phòng học và phòng chức năng hiện đại.
  • Sân chơi rộng rãi, thoáng mát, có sân bóng đá nhân tạo.
  • Chế độ ăn uống đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm, bếp ăn riêng tại trường.
  • Hệ thống xe đưa đón và khu nội trú tiện nghi, an toàn.
 • Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao:
  • Giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm giảng dạy, vững chuyên môn, có trách nhiệm và tận tâm với học sinh, được tuyển chọn từ các trường chất lượng cao của thành phố.
  • Giáo viên nước ngoài được tuyển chọn từ các nước: Mỹ, Anh, Úc, Canada, có bằng BA/BS, TESOL/TEFL và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài.
 • Chất lượng đào tạo hàng đầu:
  • Chương trình tiếng Việt của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cung cấp một nền tảng kiến thức vững vàng ở tất cả các bậc học.
  • Chương trình tiếng Anh ESL giúp các em đạt được các bằng cấp quốc tế theo từng độ tuổi thích hợp.
  • Rèn luyện kỹ năng sống và những giá trị cốt lõi thể hiện qua 6 tính cách được giáo dục thường xuyên: Tự tin – Năng động – Sáng tạo – Quan tâm – Chia sẻ – Có trách nhiệm.
  • Học sinh hoàn tất chương trình học tại Hệ thống trường Việt Mỹ đảm bảo đủ năng lực theo học tại các trường Đại học quốc tế trong và ngoài nước.
 • Phương pháp giảng dạy tiên tiến:
  • Áp dụng phương pháp học tập trực quan sinh động, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo, đề cao vai trò học sinh làm trung tâm trong mọi hoạt động của nhà trường.
  • Hướng dẫn cho các em phương pháp tự học, khả năng làm việc theo nhóm, rèn luyện kỹ năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn, mang lại hứng thú học tập cho học sinh.
  • Tôn trọng cá tính riêng của từng học sinh, nuôi dưỡng và giáo dục tính cách theo hướng tích cực trong độ tuổi từng em

Bằng tâm huyết và sự cống hiến không ngừng cho nền giáo dục, Hệ thống trường Việt Mỹ VAschools phấn đấu trở thành một trong những trường song ngữ quốc tế đạt chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với phương châm lấy yêu thương làm nền tảng, Việt Mỹ – VAschools luôn tôn trọng những giá trị của tập thể sư phạm nhà trường, đề cao sự khác biệt của mỗi cá nhân và không ngừng hướng đến sự phát triển toàn diện.

Top 10 trong 10 Trường tiểu học quốc tế tốt nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 252 Lạc Long Quân, P.10, Q.11, TP. Hồ Chí Minh – 0916 303 252
 • 806 Âu Cơ, P.14, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh – 028 7307 3806
 • https://vaschools.edu.vn/co-so/

Email: ngalth@vaschools.edu.vn

Website: http://vaschools.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/vaschools/

Hệ thống trường Việt Mỹ – VAschools
Hệ thống trường Việt Mỹ – VAschools

Hệ thống trường Việt Mỹ – VAschools
Hệ thống trường Việt Mỹ – VAschools

You may also like

Leave a Comment