Home TOP TRONG TOP Top 10 công cụ tra cứu nội dung trùng lặp hiệu quả nhất hiện nay

Top 10 công cụ tra cứu nội dung trùng lặp hiệu quả nhất hiện nay

by mmotEChnologY
0 comment

Nếu nội dung bị trùng lặp trên một trang web hoặc trên nhiều URL, nội dung đó được phân loại là nội dung trùng lặp. Ngay cả trong một trang web cũng có thể có nội dung trùng lặp dẫn đến giảm vị trí xu hướng. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều công cụ kiểm tra trùng lặp hiệu quả giúp ích rất nhiều cho việc soạn thảo nội dung. Dưới đây là 10 công cụ tra cứu nội dung trùng lặp hiệu quả nhất hiện nay!

Được ca ngợi là một trong những đối thủ cạnh tranh lớn nhất với công cụ kiểm tra đạo văn Copyscape phổ biến, Plagspotter đang ngày càng phổ biến và có lý do chính đáng. Nó là một công cụ phát hiện nội dung được phát triển bởi một công ty có tên là Devellar. Sử dụng Plagspotter rất đơn giản và giống như nhiều người khác trong cùng không gian, họ cung cấp cả phiên bản trả phí và miễn phí.

Bạn chỉ cần nhập URL của trang web bạn cần kiểm tra và nội dung của nó Plagspotter sau đó sẽ được phân tích. Đối với tìm kiếm một lần, không có phí và không có giới hạn về khối lượng kết quả trả về. Copyscape, đối thủ cạnh tranh gần nhất, giới hạn kết quả miễn phí chỉ là mười, vì vậy về mặt này, Plagspotter vượt trội hơn nhiều so với một cú sút xa. Về tốc độ của kết quả, nó thấp hơn nhiều công cụ kiểm tra đạo văn khác hiện có.

Giao diện người dùng của Plagspotter Thiết kế sáng sủa, thân thiện và dễ điều hướng. Đây là một sản phẩm khá mới trên thị trường và có nhiều tính năng mới hứa hẹn trong quá trình phát triển. Điểm quan trọng duy nhất để đối phó với Plagspotter là nó sẽ không kiểm tra nội dung trùng lặp trong một trang web. Nó sẽ chỉ kiểm tra nội dung được sao chép trên các trang khác và phần lớn nó chỉ là một công cụ kiểm tra đạo văn.

Top 1 trong 10 công cụ tra cứu nội dung trùng lặp hiệu quả

Liên kết: https://plagspotter.com/

Plagspotter

Plagspotter

Plagspotter

Plagspotter
Plagspotter

Công cụ chống đạo văn Đạo văn Trực tuyến này tương tự như Que Text, nhưng nó cũng có thể hỗ trợ hơn 190 ngôn ngữ. Nếu bạn đang tham gia một lớp học ngôn ngữ hoặc một người viết nhiều ngôn ngữ, đây có thể là một công cụ bạn muốn sử dụng. Nó cũng hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Một trang có tên là Đạo văn cũng không lưu trữ nội dung đã tải lên như các trang khác. Đây là một phần thưởng lớn vì bạn không muốn các bài báo của mình được lưu trữ trong các cơ sở dữ liệu khác nhau để người khác xem.

Đạo văn không chỉ hoạt động trên web mà còn hoạt động trên thiết bị di động. Bạn cũng không mất quá nhiều thời gian để kiểm tra vì tất cả những gì bạn sẽ phải làm là sao chép và dán nội dung bạn muốn kiểm tra, nhấp vào nút và đợi một chút. Nó cung cấp khả năng kiểm tra ngữ pháp và một số đặc quyền khác cho người viết. Công cụ này là một công cụ mà bạn cần phải trả tiền, nhưng nó rất hữu ích và đáng tin cậy để kiểm tra đạo văn và hơn thế nữa.

Top 2 trong 10 công cụ tra cứu nội dung trùng lặp hiệu quả

Liên kết: http://plagiarisma.net/vn/

Đạo văn
Đạo văn

Đạo văn
Đạo văn

Về việc tìm kiếm các công cụ có thể giúp phát hiện nội dung trùng lặp trong nội bộ, Moz nổi tiếng vì điều này và hơn thế nữa. Moz chủ yếu được coi là một công cụ SEO trả tiền cho chức năng. Tuy nhiên, họ có một loạt các công cụ SEO và các công cụ tiếp thị địa phương mà họ cung cấp miễn phí trên trang web của họ.

Bạn cần sử dụng một trong các dịch vụ Moz trả tiền để tận dụng lợi thế của trình kiểm tra nội dung trùng lặp nội bộ của họ; Điều này có thể dễ dàng tìm thấy và sử dụng từ chức năng MOZ Crawler. Nếu bạn sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ thấy rằng nó không chỉ kiểm tra nội dung trùng lặp trong nội bộ mà còn tìm kiếm dữ liệu meta.

Mọi nội dung trùng lặp sẽ được gắn cờ là ưu tiên và bạn có thể dễ dàng tìm thấy vị trí của nội dung trùng lặp trên trang web của mình bằng cách sử dụng công cụ. Moz điều này một cách nhanh chóng. Nó cũng cung cấp cho bạn một tùy chọn xuất báo cáo mà nhiều người thích vì nó giúp khắc phục sự cố dễ dàng hơn một chút.

Top 3 trong 10 công cụ tra cứu nội dung trùng lặp hiệu quả

Liên kết: https://moz.com/

MOZ
MOZ

MOZ
MOZ

Sử dụng các công cụ Duplichecker Tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần sao chép nội dung văn bản cần kiểm tra vào ô tìm kiếm hoặc tải nội dung văn bản về (tệp định dạng .doc hoặc .txt) để kiểm tra nội dung trùng lặp. Để kiểm tra nhiều nội dung hơn, bạn cần đăng ký tài khoản để có thể kiểm tra nội dung không giới hạn trên công cụ này. Độ chính xác của công cụ này khá cao nên bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Duplichecker là một công cụ đặc biệt kiểm tra đạo văn và cho phép bạn thực hiện tìm kiếm DocX, Văn bản, URL và các tệp Văn bản. Nó cung cấp tìm kiếm miễn phí không giới hạn khi bạn đăng ký và một tìm kiếm miễn phí nếu bạn không muốn đăng ký. Nó sẽ không tìm kiếm nội dung trùng lặp trong trang web của bạn, nhưng nó sẽ giúp bạn tìm xem có bất kỳ nội dung nào trên trang web của bạn ở bất kỳ nơi nào khác trên web hay không.

Top 4 trong 10 công cụ tra cứu nội dung trùng lặp hiệu quả

Liên kết: https://www.duplichecker.com/en

Duplichecker
Duplichecker

Duplichecker
Duplichecker

Ếch hét thu thập thông tin một trang web theo cách tương tự như Google. Nó cho phép người dùng phát hiện nhiều vấn đề với nội dung trùng lặp cùng với một số tính năng hữu ích khác như vấn đề tham số với URL và hơn thế nữa. Bạn có thể sử dụng Screaming Frog Premium để kiểm tra các vấn đề kỹ thuật SEO sau:

  • Tiêu đề trang: thiếu, trùng lặp, độ dài, nhiều
  • Mô tả meta: thiếu, trùng lặp, dài, nhiều
  • Từ khóa meta: không dùng nữa
  • H1: thiếu, trùng lặp, dài, nhiều
  • H2: thiếu, trùng lặp, dài, nhiều
  • Hình ảnh: kích thước, văn bản thay thế, độ dài văn bản thay thế

Có nhiều chức năng được tích hợp sẵn Ếch hét và nhiều chức năng khác mà có thể bạn sẽ không sử dụng thường xuyên. Mặc dù họ cung cấp dịch vụ trả phí, nhưng cũng có thể sử dụng phiên bản miễn phí của sản phẩm sẽ quét tới 500 URI. Sau khi bạn tìm thấy phiên bản mình cần, hãy tải phần mềm xuống máy tính của bạn. Lưu ý, phiên bản miễn phí cung cấp đủ ‘tín dụng’ để quét phần lớn các trang web.

Top 5 trong 10 công cụ tra cứu nội dung trùng lặp hiệu quả

Liên kết: https://www.screamingfrog.co.uk/

Ếch hét
Ếch hét

Ếch hét
Ếch hét

Như bạn mong đợi, không ai khác chính là vua của tất cả các công cụ Google Search Console phải được giới thiệu ở đâu đó trong danh sách này. Ngoài việc tìm kiếm các vấn đề với nội dung trùng lặp, bạn cũng có thể sử dụng Google Search Console để giúp bạn phát hiện các vấn đề có thể do nội dung trùng lặp gây ra.

Có bốn lĩnh vực chính bạn nên tập trung vào nếu bạn đang sử dụng Google Search Console để được trợ giúp với nội dung trùng lặp. Google sẽ cho bạn biết nếu nó gặp bất kỳ vấn đề nào với việc lập chỉ mục hoặc thu thập dữ liệu trang web của bạn. Đây là một cách nhanh chóng và dễ dàng để phát hiện các tham số URL dẫn đến các URL trùng lặp được tạo về mặt kỹ thuật.

Google sẽ phát hiện các URL có thẻ tiêu đề và mô tả meta trùng lặp. Google sẽ hiển thị một biểu đồ lưu lượng bao gồm các trang trong chỉ mục lịch sử của nó. Điều này đặc biệt hữu ích để xem xét các gai. Chung, Google Search Console kỹ thuật hơn một chút so với các bộ kiểm tra trùng lặp khác.

Top 6 trong 10 công cụ tra cứu nội dung trùng lặp hiệu quả

Liên kết: https://search.google.com/search-console/about

Google Search Console
Google Search Console

Google Search Console
Google Search Console

Công cụ Công cụ SEO nhỏ là một trong những công cụ kiểm tra nội dung hữu ích được nhắc đến đầu tiên bởi nhiều tính năng hữu ích khi sử dụng. Công cụ kiểm tra đạo văn hoàn toàn miễn phí được sử dụng để kiểm tra việc sao chép văn bản. Nội dung tài liệu của bạn sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, công cụ này sẽ chỉ cho bạn biết nội dung của bạn đã có trong những bài viết nào khác. Sử dụng Công cụ SEO Nhỏ, bạn phải đảm bảo rằng nội dung không bị sao chép sau khi kiểm tra, nếu bạn đạt trên 50% , bạn được coi là thành công, nếu không, nội dung của bạn sẽ bị Google cho điểm rất thấp.

Công cụ SEO nhỏ nhanh chóng và dễ sử dụng. Lỗ hổng chính của dịch vụ này là các quảng cáo gây phiền nhiễu rải rác khắp nơi trên trang web. Nếu bạn có thể vượt qua điều này và bạn muốn có một trang web không rườm rà để kiểm tra sao chép, các công cụ SEO ít cung cấp chỉ điều đó. Bạn có thể tải tệp lên từ đám mây, chọn tệp từ Google Drive hoặc Dropbox và tải lên tệp Docx hoặc tệp văn bản. Ngoài các tùy chọn này, bạn có thể nhanh chóng sao chép và dán văn bản vào hộp tìm kiếm.

Top 7 trong 10 công cụ tra cứu nội dung trùng lặp hiệu quả

Liên kết: https://smallseotools.com/

Công cụ SEO nhỏ
Công cụ SEO nhỏ

Công cụ SEO nhỏ
Công cụ SEO nhỏ

iThenticate là nhà cung cấp nổi tiếng về các công cụ đạo văn chuyên nghiệp trong giới học thuật cũng như trực tuyến. Mục tiêu chính của iThenticate là giúp các tác giả, biên tập viên và nhà nghiên cứu đảm bảo tác phẩm của họ là duy nhất trước khi xuất bản. Nó được phát triển bởi một công ty có tên là Turnitin, một công ty kiểm tra đạo văn được đánh giá cao dành cho các học giả, học viện và tổ chức giáo dục trên toàn cầu.

Cùng với việc kiểm tra các trang web đã xuất bản, iThenticate cũng kiểm tra cơ sở dữ liệu của hơn 50 triệu tài liệu và tạp chí. Nó cung cấp một dịch vụ dựa trên đám mây dễ sử dụng và cung cấp kết quả nhanh chóng. Nhược điểm duy nhất của dịch vụ, khi so sánh với các trình kiểm tra nội dung trùng lặp khác, là chi phí.

Nếu bạn muốn kiểm tra nội dung trùng lặp của một trang web, đây không phải là dịch vụ tốt nhất để sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn có một tệp văn bản lớn mà bạn cần kiểm tra xem bạn có muốn xuất bản nó hay không, iThenticate cung cấp một dịch vụ đặc biệt kỹ lưỡng không ai sánh kịp.

Top 8 trong 10 công cụ tra cứu nội dung trùng lặp hiệu quả

Liên kết: https://www.itenticate.com/

iThenticate
iThenticate

iThenticate
iThenticate

Người giới thiệu trang web được liệt kê là một trong những trình kiểm tra nội dung trùng lặp trong một trang web và nó cho bạn biết chính xác văn bản nào được sao chép trên trang nào. Nó cũng kiểm tra nội dung vi phạm bản quyền trên web và hơn thế nữa. Nó rất dễ sử dụng; bạn chỉ cần dán URL cho trang web bạn muốn xem lại và nhấn tìm kiếm.

Ngoài ra, nó còn cho bạn biết các thông tin khác như thời gian tải trên mỗi trang, số lượng từ trên mỗi trang, liên kết bị hỏng, chuyển hướng,… Tốc độ quét phụ thuộc vào kích thước của trang web bạn đang tìm kiếm. Tìm kiếm và kết quả được hiển thị nhiều nhất, trong vòng vài phút. Người giới thiệu trang web cho phép bạn kiểm tra các khu vực có thể chứa nội dung mỏng hoặc nội dung được tìm thấy trên nhiều URL trong trang web của bạn, nó cũng cho phép bạn xem các trang mạnh nhất.

Siteliner có một thuật toán so sánh tất cả các trang của trang web, xem xét các IBL và cho bạn biết cái nào là mạnh nhất. Sau khi báo cáo được tạo, bạn có thể gửi email hoặc tải xuống bản sao miễn phí của báo cáo đầy đủ. Phiên bản miễn phí của Siteliner được giới hạn cho một lần quét một trang web riêng lẻ mỗi tháng. Tuy nhiên, nếu bạn cần làm thêm thì giá dịch vụ cao cấp vô cùng hợp lý. Bạn cần thêm một khoản tín dụng tối thiểu là $ 10, sau đó bạn sẽ phải trả một khoản phí tối thiểu cho mỗi trang được quét, chỉ tính phí 1c cho mỗi trang.

Top 9 trong 10 công cụ tra cứu nội dung trùng lặp hiệu quả

Liên kết: https://www.siteliner.com/

Người giới thiệu trang web
Người giới thiệu trang web

Người giới thiệu trang web
Người giới thiệu trang web

Copyscape là một cái tên mà hầu hết mọi người sẽ bắt gặp vào lúc này hay lúc khác. Chức năng đạo văn của họ là những gì họ được biết đến nhiều nhất và họ cung cấp một dịch vụ vừa dễ sử dụng vừa mang lại giá trị. Nó đặc biệt tốt để kiểm tra nội dung để sao chép bên ngoài. Một trong những tính năng tốt nhất của dịch vụ Copyscape là khả năng xuất thông tin sang tệp CSV.

Copyscape có một dịch vụ bổ sung được gọi là Copy Sentry. Điều này sẽ quét web hàng ngày để đảm bảo rằng nội dung của bạn không bị sao chép hoặc xuất bản trực tuyến. Nếu nó được tìm thấy, bạn sẽ nhận được một thông báo ngay lập tức với bất kỳ chi tiết liên quan nào. Mặc dù Copyscape có danh tiếng vững chắc là một công cụ kiểm tra đạo văn, nó cũng có thể giúp bạn tìm thấy nội dung trùng lặp trong nội bộ trang web của riêng bạn. Bằng cách tạo một chỉ mục nội dung riêng tư, bạn có thể dễ dàng tìm ra nếu có bất kỳ sự trùng lặp nào trên một trang web. Trong khi họ cung cấp dịch vụ này, công ty chị em của họ, Siteliner, cung cấp một cách dễ dàng hơn nhiều để thực hiện việc này.

Copyscape tính phí cho mỗi tìm kiếm lên đến 200 từ, với một khoản phí bổ sung cho mỗi 100 từ cho dịch vụ cao cấp của họ và bạn cần thêm một khoản tín dụng ít nhất là 10 đô la để bắt đầu. Họ cung cấp dịch vụ miễn phí, dịch vụ cao cấp và dịch vụ cập nhật hàng ngày của họ (Copy Sentry). Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về luật bản quyền ở quốc gia của mình hoặc cách đối phó với vi phạm bản quyền, họ cũng có một kho thông tin khổng lồ mà bạn có thể xem lại miễn phí. Nó được xếp hạng là phần mềm đạo văn tốt nhất trên toàn cầu và là một phần của nhóm Indigo Stream Technologies.

Top 10 trong 10 công cụ tra cứu nội dung trùng lặp hiệu quả

Liên kết: https://www.copyscape.com/

CopyScape
CopyScape

CopyScape
CopyScape

You may also like

Leave a Comment