Home TOP TRONG TOP Top 5 nơi dạy vẽ tranh minh họa hàng đầu

Top 5 nơi dạy vẽ tranh minh họa hàng đầu

by mmotEChnologY
0 comment

Hình minh họa – Minh họa là sử dụng hình ảnh để xây dựng một câu chuyện, tình huống hoặc một hành động cụ thể, mô tả thông điệp, nội dung hoặc tích hợp các sản phẩm của thương hiệu. Sự phát triển của công nghệ hiện đại khiến ngành này ngày càng phát triển mạnh mẽ và mở ra rất nhiều trung tâm dạy vẽ minh họa – Illustration tại Đà Nẵng. Vậy hãy cùng mmotechnology điểm qua những địa chỉ mua hàng chất lượng nhất để bạn đọc tham khảo nhé.

Lớp Horus Với kinh nghiệm và niềm đam mê trong lĩnh vực sáng tạo và đào tạo, chúng tôi hy vọng sẽ là cầu nối để bạn tìm thấy những cảm hứng mới trong mọi công việc. Horus Class là trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa, minh họa – Illustration trong môi trường Branding Agency. Đặt tiêu chí đào tạo theo dự án để tạo chất lượng cho học viên. Sinh viên được học tại Horus Agency, một môi trường thiết kế và sáng tạo giúp sinh viên nhận được nhiều cảm hứng mới trong quá trình thiết kế. Hãy xem bài tập của bạn như một dự án, nó là nền tảng đầu tiên để bạn nắm vững những kỹ năng cơ bản nhất để đi xin việc.

Ngoài ra, hệ thống giáo trình được đúc kết từ các dự án được thiết kế và truyền tải đến học viên tại Horus. Học để làm, sáng tạo để áp dụng vào cuộc sống. Chỉ cần có niềm yêu thích và đam mê với Thiết kế đồ họa, bạn hoàn toàn có thể trở thành thành viên của Horus Class. Lộ trình khóa học đi từ kiến ​​thức cơ bản đến nâng cao để học viên có thể trau dồi kiến ​​thức một cách tối ưu nhất.

Top 1 trong 5 nơi dạy vẽ tranh minh họa

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 28 Cẩm Nam 1, Hòa Xuân, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 393 272
E-mail: horusclass@gmail.com
Trang mạng: horusclass.com
Fanpage: www.facebook.com/horusclass

vẽ tranh minh họa

vẽ tranh minh họa

Lớp Horus

Lớp Horus
Lớp Horus

HÀNG TRIỆUThiết Kế Đồ Họa Tâm Trí Sống Động Theo Yêu Cầu 24H Đà Nẵng là địa chỉ chuyên cung cấp các từ khóa cơ bản về máy tính đến các khóa học sử dụng công cụ tin học văn phòng, tiếp đến là các khóa học lập trình web và cào cào đến minh họa – Hình minh họa. Tất cả đều được biên soạn bài bản và tối ưu hóa dựa trên kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ giảng viên và tài liệu từ các tổ chức nghiên cứu uy tín trên thế giới. Định hướng đúng đắn, phát triển tư duy sáng tạo, cung cấp kiến ​​thức chuyên sâu về Hoạt hình là những gì học viên được học tại trung tâm. Ngoài ra, đây còn trở thành nền tảng để trung tâm xây dựng nền giáo dục chuyên nghiệp cho các bạn trẻ đam mê thiết kế sáng tạo.

Với kinh nghiệm thực tế và được áp dụng trong giảng dạy thực tế về Digital design. Cung cấp kiến ​​thức nền tảng cho học sinh, sinh viên có nhu cầu trau dồi kiến ​​thức cho bản thân. Ngoài ra, khóa học sẽ tập trung vào thực hành thiết kế nhanh đáp ứng yêu cầu của khách hàng, đây chính là điều bạn cần hướng tới. Đồng thời, khóa học bám sát thực tế thị trường để luôn đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên nắm vững kỹ thuật và áp dụng vào công việc thực tế của nghề illustrator – Minh họa.

Top 2 trong 5 nơi dạy vẽ tranh minh họa

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 163/4 Triệu Nữ, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 601 691
E-mail: hethongbds24h@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/Chuyenthietkedohoa24htheoyeucau

Trung Tâm Thiết Kế Đồ Họa Theo Yêu Cầu 24H Đà Nẵng
Trung Tâm Thiết Kế Đồ Họa Theo Yêu Cầu 24H Đà Nẵng

Trung Tâm Thiết Kế Đồ Họa Theo Yêu Cầu 24H Đà Nẵng
Trung Tâm Thiết Kế Đồ Họa Theo Yêu Cầu 24H Đà Nẵng

Học viện Huy là trung tâm đào tạo chuyên sâu Vẽ minh họa – Kể chuyện minh họa chuyên ngành truyện tranh, hoạt hình và Digital Painting tại Đà Nẵng. Với đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, trung tâm tự tin với vị thế tiên phong trong việc mang đến những giải pháp giáo dục đổi mới, nâng cao chất lượng và số lượng nguồn nhân lực cho học viên. công nghiệp sáng tạo, một ngành công nghiệp mũi nhọn đang được ưu tiên phát triển trong và ngoài nước. Chương trình minh họa – Illustration tại Huy Academy được thiết kế đặc biệt giúp học viên trải nghiệm công việc thực tế ngay tại lớp học. Mỗi buổi học là một buổi thực hành.

Khóa học Illustrator ngắn hạn của Học viện Huy Đào tạo lấy học viên làm trung tâm, tương tác trực tiếp giữa giáo viên và học viên tạo hiệu quả học tập cao nhất. Kiến thức mà học viên học được là điều mà đội ngũ của Huy Academy đã dày công nghiên cứu để tạo ra một chương trình học tốt nhất. Với lớp Illustrator, học viên được trang bị những kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao (Khóa học bao gồm: Adobe Illustrator cơ bản; Minh họa phong cảnh; Thiết kế quảng cáo cơ bản; Minh họa nhân vật hoạt hình)

Top 3 trong 5 nơi dạy vẽ tranh minh họa

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 90 Lý Nhân Tông, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0974 069 899
E-mail: nguyenvanhuy.hot@gmail.com
Trang mạng: huyacademy.com
Fanpage: www.facebook.com/dayphotoshopvanhiepanh

Học viện Huy
Học viện Huy

Học viện Huy
Học viện Huy

Đấu trường là một địa chỉ dạy minh họa – minh họa chất lượng tại Đà Nẵng. Sau khi hoàn thành khóa học vẽ minh họa – Illustration tại Arena sẽ giúp các bạn học viên, sinh viên thiết kế, nhà thiết kế trẻ có cái nhìn chân thực về nghề và tìm kiếm cơ hội cho chính mình. Kiến thức trong khóa học tập trung vào Minh họa, giúp bạn nâng cao kỹ năng Vẽ tranh kỹ thuật số và ứng dụng Minh họa vào các loại công việc khác nhau.

Sinh viên tại Arena sẽ được tự chủ trong học tập, nghiên cứu, khắc phục những điểm yếu cá nhân và bắt kịp những thay đổi nhanh chóng trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo. Đặc biệt, học viên sẽ không bao giờ phải đi một mình, khi phía sau luôn có những người hướng dẫn nhiệt tình hỗ trợ.

Mục tiêu của Đấu trường là đào tạo các chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện có đầy đủ năng lực để tham gia vào thị trường thiết kế hiện đại và cạnh tranh. Softech Arena không chỉ trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho tương lai, trong môi trường giao tiếp quốc tế mà còn khuyến khích họ cống hiến cho cuộc sống những giá trị đầy đủ về trí tuệ và thẩm mỹ.

Top 4 trong 5 nơi dạy vẽ tranh minh họa

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 38 Yên Bái, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 023 6377 9779
E-mail: Tuyensinh@softech.vn
Trang mạng: Arena-danang.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/softecharena

Đấu trường
Đấu trường

Đấu trường
Đấu trường

Học viện CNTT Microsoft tại Đại học Đà Nẵng tự hào là Học viện đầu tiên tại Việt Nam được Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam, ông Vũ Minh Trí, ký thỏa thuận hợp tác phát triển toàn diện với Giám đốc Đại học Đà Nẵng. Mục tiêu của việc bồi dưỡng tư duy logic là một kỹ năng sẽ theo con bạn suốt đời, và trung tâm tin rằng mọi trẻ em đều có thể được hưởng lợi từ việc rèn luyện kỹ năng tư duy thông qua khóa học Minh họa.

Học viện CNTT Microsoft đặc biệt chú trọng đến sự phát triển bản thân và các kỹ năng cần thiết chuẩn bị cho tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam, sẽ giúp thế hệ trẻ tiếp cận với thế giới Hình minh họa – Hình minh họa một cách nhanh chóng và thú vị, khơi dậy niềm đam mê và hứng thú học tập, trang bị những thế hệ trẻ với những kỹ năng cần thiết, đồng thời mang lại nhiều cơ hội phát triển bản thân và tương lai.

Đặc biệt, Học viện CNTT Microsoft Hiện đã có các lớp Vẽ minh họa – Minh họa cho mọi lứa tuổi. Với thế mạnh về đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, Học viện CNTT Microsoft luôn đặt ra yêu cầu cao nhất về chất lượng chương trình và chất lượng giảng dạy. Các môn học phong phú, lộ trình học rõ ràng, thời gian học linh hoạt.

Top 5 trong 5 nơi dạy vẽ tranh minh họa

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 41 Lê Duẩn, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 023 6224 0741 & 023 6656 6585
E-mail: haiyensdc@gmail.com
Trang mạng: msita.udn.vn/do-hoa/khoa-hoc-illustrator
Fanpage: www.facebook.com/msita.udn.vn

Học viện CNTT Microsoft
Học viện CNTT Microsoft

You may also like

Leave a Comment