Home TOP TRONG TOP Top 5 nơi dạy vẽ tranh minh họa hàng đầu

Top 5 nơi dạy vẽ tranh minh họa hàng đầu

by mmotEChnologY
0 comment

Ngày nay nhu cầu thẩm mỹ trong mọi lĩnh vực của con người ngày càng cao, các ngành nghề liên quan đến nghệ thuật ngày càng phát triển. Trong đó, illustrator đang chiếm lĩnh thị trường được nhiều người theo dõi. Hãy cùng mmotechnology khám phá những địa chỉ dạy vẽ minh họa – vẽ minh họa tốt nhất tại Hải Phòng nhé!

Bạn đang có nhu cầu học Illustrator, nhưng chưa tìm được địa chỉ dạy uy tín tại Hải Phòng. Đừng lo lắng, hãy đến với trung tâm đào tạo đồ họa VLC, thuộc Công ty TNHH Công nghệ Thông tin VLC – một trong những địa chỉ uy tín nhất tại Hải Phòng dạy phần mềm đồ họa trong đó có Illustrator.

Với tâm huyết và niềm đam mê trong lĩnh vực đào tạo nghề công nghệ thông tin, các thành viên của VLC đã xây dựng thương hiệu VLC ngày càng lớn mạnh. Đây là trung tâm luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và đào tạo về thiết kế đồ họa trong đó có minh họa. VLC qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mang tính thẩm mỹ cao này đã tự xây dựng cho mình những cấu trúc bài giảng “đắt giá”.

VLC đã và đang đào tạo ra những nhân viên thiết kế đồ họa, thiết kế chất lượng cao nhất, đáp ứng nhu cầu nhân lực của các đơn vị trong và ngoài tỉnh. VLC có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề CNTT, đây là một lợi thế lớn của trung tâm VLC. Sau khóa học minh họa, đảm bảo 100% học viên nắm vững kiến ​​thức thực tế, học viên trở thành những người thợ lành nghề, có kỹ năng làm việc độc lập cao.

Top 1 trong 5 nơi dạy vẽ tranh minh họa

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Số 40/369 Văn Cao, Q. Hải An, TP. Hải Phòng, Hải Phòng
Điện thoại: 022 5362 5313 & 0904 472 007
E-mail: huyen@vlc.edu.vn
Trang mạng: http://daynghehaiphong.edu.vn

Công ty TNHH Công nghệ Thông tin VLC
Công ty TNHH Công nghệ Thông tin VLC

Công ty TNHH Công nghệ Thông tin VLC
Công ty TNHH Công nghệ Thông tin VLC

Nếu bạn đang loay hoay không biết học vẽ illustrator – vẽ tranh minh họa ở đâu tốt nhất tại Hải Phòng thì trung tâm thiết kế FFD Đây là một gợi ý tốt cho bạn. Với sứ mệnh mang lại những giá trị cốt lõi và thiết thực cho sinh viên; Chia sẻ kiến ​​thức, cho đi là nhận lại, FFD sẽ cố gắng hết sức để giúp các bạn nắm bắt nhanh các công cụ trong Ai cũng như cách vẽ trong Illustrator. Điều quan trọng nhất là giúp các bạn được làm những điều mình yêu thích, đáp ứng mọi nguyện vọng của học viên, học xong có thể bắt tay vào làm ngay.

Đặc biệt, trung tâm thiết kế FFD Đào tạo minh họa với phương pháp tối ưu là dạy kèm, dạy theo tốc độ tiếp thu của từng học sinh, dạy vào các khung giờ học được. Dạy không lan man kiến ​​thức, đi vào trọng tâm hướng đến điều người học muốn đạt được chắc chắn sẽ tăng hiệu quả của các tiết học.

Bên cạnh đó, trung tâm FFD luôn cam kết đảm bảo chất lượng và hỗ trợ kiến ​​thức ngay cả sau khóa học. Thực sự đây là một trong những địa chỉ tốt nhất, uy tín nhất mà bạn đang tìm kiếm. Hãy đến với lớp học illustrator của FFD nếu bạn có đam mê thiết kế ấn phẩm, thiết kế đồ họa, thiết kế quảng cáo.

Top 2 trong 5 nơi dạy vẽ tranh minh họa

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Nhật Trí, Đặng Cương, An Dương, Hải Phòng
Điện thoại: 0986 322 768 & 0968 680 329
E-mail: thietkeffd@gmail.com
Trang mạng: https://thietkeffd.com/

Trung tâm thiết kế FFD
Trung tâm thiết kế FFD

Trung tâm thiết kế

Trung tâm thiết kế

Trung tâm thiết kế FFD

Trung tâm giảng dạy ngôn ngữ máy tính của Amanda là đơn vị đã có gần 5 năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực đào tạo các sản phẩm thực tế. Cung cấp nguồn nhân lực đồ họa lớn phục vụ xã hội.

Việc giảng dạy của Amanda chú trọng thực hành, còn về lý thuyết, cô chỉ dạy những điều cơ bản, những nội dung quan trọng nhất nhằm phát huy hết khả năng và khơi gợi khả năng sáng tạo của học viên. Qua đó, thúc đẩy sự tương tác giữa giảng viên – sinh viên. Phương pháp giảng dạy hoàn toàn khác với những trung tâm khác chỉ quan tâm đến việc dạy lý thuyết và có những bài tập đối phó. Đặc biệt, tại đây cam kết hoàn lại 100% học phí nếu bạn học mà không hiểu gì. Mức học phí tại đây cũng rất phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm trên cả nước và đặc biệt Amanda còn đào tạo hoàn toàn miễn phí cho người khuyết tật.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị dạy vẽ minh họa uy tín với mức học phí phải chăng thì không thể bỏ qua Trung tâm giảng dạy ngôn ngữ máy tính của Amanda Làm hài lòng!

Top 3 trong 5 nơi dạy vẽ tranh minh họa

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Số 46 Nguyễn Tất Tố, Kênh Dương, Lê Chân, TP Hải Phòng, Hải Phòng
Điện thoại: 02253 688 698 – 0392 609 699
E-mail: daotaovieclamhp@gmail.com
Trang mạng: https://daotaovieclam.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/trungtamtinhochp/
Giờ kinh doanh: 8: 00-21: 00

Trung tâm giảng dạy ngôn ngữ máy tính của Amanda
Trung tâm giảng dạy ngôn ngữ máy tính của Amanda

Trung tâm giảng dạy ngôn ngữ máy tính của Amanda
Trung tâm giảng dạy ngôn ngữ máy tính của Amanda

Trung tâm đào tạo tin học Thái Linh là một trong số ít đơn vị đào tạo vẽ tranh minh họa – minh họa kể từ khi ngành này xuất hiện tại Hải Phòng. Lợi thế lớn của Thái Linh là có đội ngũ giảng viên tại trung tâm dạy minh họa theo hình thức 1 kèm 1 – đây là phương pháp dạy tốt nhất, chất lượng nhất. Bạn được học với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế ảnh sẽ giúp bạn hoàn thành công việc ngay, mọi lúc mọi nơi.

Đến với trung tâm đào tạo tin học Thái Linh bạn sẽ được đào tạo:

  • Từ cách sử dụng màu sắc, phông chữ và bố cục hợp lý
  • Biết phác thảo sản phẩm khi thiết kế
  • Biết cách thiết kế một sản phẩm đồ họa quảng cáo nhanh nhất, đẹp nhất, độc đáo nhất từ ​​nội dung khách hàng cung cấp
  • Biết cách sử dụng thông tin trên internet vào các sản phẩm thiết kế
  • Và một điều vô cùng quan trọng là khi xem một hình ảnh nào đó, chúng ta phải phân tích xem hình ảnh đó tốt hay xấu như thế nào? Có điều gì chưa hợp lý, cần thay đổi những gì để sản phẩm đẹp hơn?

Với nhiều năm phát triển và không ngừng trau dồi kiến ​​thức, luôn đổi mới phương pháp dạy và học, sáng tạo nội dung phù hợp với thực tế, trung tâm đào tạo tin học Thái Linh luôn tiên phong trong lĩnh vực đào tạo thiết kế tại Hải Phòng. Đây là địa chỉ uy tín, chất lượng mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm theo học.

Top 4 trong 5 nơi dạy vẽ tranh minh họa

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Số 19E / 132 An Đà, Ngô Quyền, TP Hải Phòng, Hải Phòng
Điện thoại: 0971 075 212
E-mail: thaihuulinh@gmail.com
Trang mạng: https://giupbanhocnghe.com/
Fanpage: www.facebook.com/thailinhtinhoc/
Giờ kinh doanh: 8: 00-21: 00

Trung tâm đào tạo tin học Thái Linh
Trung tâm đào tạo tin học Thái Linh

Trung tâm đào tạo tin học Thái Linh
Trung tâm đào tạo tin học Thái Linh

Học viện Việt dường như đã rất nổi tiếng và luôn đặt tâm huyết và chất lượng lên hàng đầu khi tự tin khẳng định giá trị của chất lượng cao thông qua việc đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp trong từng khóa học thiết kế đồ họa và minh họa 2D-3D. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể nắm vững và thành thạo các kỹ năng thực hành, làm việc trên Minh họa một cách tốt nhất.

Học viện Việt Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, giảng dạy và tâm huyết trong ngành thiết kế đồ họa, chúng tôi cam kết giữ vững uy tín bằng việc chú trọng đến chất lượng đào tạo của từng lớp và từng học viên. Nơi đây cũng được trang bị đầy đủ máy móc đời mới, học viên sẽ được thực hành trên chiếc máy màn hình 24in với cấu hình cực cao. Ngoài ra, Viet Academy còn nhận đào tạo với hình thức dạy kèm nhóm nhỏ từ 3-4 học viên trong một lớp học với 1 giáo viên. Phương pháp này sẽ giúp học viên có thể thực hành cùng đồng đội, từ đó góp ý và sửa chữa. Học theo nhóm nhỏ cũng sẽ giúp học sinh có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn.

Top 5 trong 5 nơi dạy vẽ tranh minh họa

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Ngõ 384 Lạch Tray, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng, Hải Phòng
Điện thoại: 0975 344 486
Trang mạng: http://vietacademy.edu.vn/

Học viện Việt
Học viện Việt

Học viện Việt
Học viện Việt

You may also like

Leave a Comment